Xe đưa đón sân bay miễn phí cho khách mua vé máy bay đi Hartsfield Jackson Atlanta (Mỹ) từ Tân Sơn Nhất

Xe đưa đón sân bay miễn phí dành cho quý hành khách mua vé máy bay đi Hartsfield Jackson Atlanta (Mỹ) từ Tân Sơn Nhất

1. Xe đưa đón sân bay miễn phí chỉ có tại DAILYMAYBAY.VN

xe-dua-don-san-bay-mien-phi

Xe đưa đón sân bay miễn phí từ Tân Sơn Nhất đi Hartsfield Jackson Atlanta (Mỹ)

Xe đưa đón sân bay miễn phí dành cho quý hành khách mua vé máy bay đi Hartsfield Jackson Atlanta (Mỹ) từ Tân Sơn Nhất khi đặt mua vé máy bay đi Mỹ qua số Hotline 0919.302.302 của tổng đài DAILYMAYBAY.VN.

Quý khách có thể đặt mua vé máy bay đi Mỹ qua hệ thống mua vé máy bay trực tuyến của chúng tôi trên website: dailymaybay.vn hoặc đến trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi theo địa chỉ sau: tại số 159 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM.

Và khi đã sở hũu vé máy bay đi Mỹ trong tay, các bạn cần chuẩn bị các thủ tục như hộ chiếu, VISA đi Mỹ và tìm hiểu các vật dụng bị cấm khi mang lên máy bay.

Đối với các hành khách có chuyến bay đến Hartsfield Jackson Atlanta (Mỹ) sẽ có xe đưa đón sân bay hoàn toàn miễn phí từ Tân Sơn Nhất. Quý khách nên tới sớm trước giờ bay khoảng 2 tiếng để làm các thủ tục, kiểm kê hành lý.

2. Tìm hiểu sân bay Hartsfield Jackson Atlanta (Mỹ)

Là sân bay quốc tế tại thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia của Hoa Kỳ. Sân bay Hartsfield-Jackson nắm giữ danh hiệu là sân bay bận rộn nhất thế giới trong năm 2012, cả về tiêu chí tổng số lượt hành khách và số chuyến bay, với 95 triệu lượt hành khách (hơn 260.000 lượt hành khách mỗi ngày) và 950.119 chuyến bay. Phần lớn trong gần một triệu chuyến bay hàng năm là các chuyến bay nội địa từ bên trong Hoa Kỳ, nơi Atlanta phục vụ như là một trung tâm chính cho các chuyến bay trên khắp Đông Nam Hoa Kỳ.

san-bay-hartsfield-jackson-atlanta

Sân bay Hartsfield Jackson Atlanta (Mỹ)

Sân bay này có 207 cửa trong nước và quốc tế. Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson là một thành phố tập trung cho hãng hàng không Southwest Airlines và là trung tâm hoạt động chính của các hãng Delta Air Lines và đối tác của Delta Connection ExpressJet; với gần 1.000 chuyến bay mỗi ngày, trung tâm của Delta là trung tâm hàng không lớn nhất thế giới.

3. Du lịch và ẩm thực tại Mỹ

*** Khu thương mại Á Châu ***

khu-thuong-mai-a-chau

Khu thương mại Á Châu

Nơi đây thuộc thành phố nhỏ Chamblee, trên đoạn đường hơn 2 miles này rất nhiều khu thương mại Á Châu kéo dài tới thành phố Doraville nơi xa lộ vành đai 285 chạy ngang qua. Khu thương mại này bắt đầu thành hình từ khoảng 1992 và càng ngày càng xây cất thêm nhiều khu chợ. Những cửa hàng ở đây gồm có nhiều sắc tộc Á Châu chen chúc lẫn lộn với nhau như Tàu, Ðại Hàn, Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản. Ngoài những chợ Tàu và Ðại Hàn trong khu thương xá của họ, trước đây từ 1992 đã có những chợ VN mở rải rác trên đường Buford này như Hong Kong (nay đổi tên là Atlanta Supermarket), An Ðông, Khánh Tâm, …

*** Bánh phô mai bít tết (Cheesesteak) ***

banh-pho-mai-bit-tet

Bánh phô mai bít tết (Cheesesteak)

Món bánh mì dài nhồi bít tết thái mỏng, hành và phủ phô mai là đồ ăn ưa thích ở Philadelphia. Các quán nổi tiếng nhờ món này là ở chợ Italy, South Philadelphia như Pat’s King of Steaks và Geno’s Steaks.

Nguồn: Bùi Tấn Thuận – DAILYMAYBAY.VN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *