Phương tiện đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM Vĩnh Long

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Vĩnh Long giá rẻ đúng giờ và an toàn. Liên hệ 0913 935 235 để đặt xe trước giờ bay 1 ngày với dịch vụ tốt nhất của Xeduadonsanbay.net

Hướng dẫn chọn xe đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Vĩnh Long giá rẻ:

Việc lựa chọn phương tiện phục vụ di chuyển ra sân bay Tân Sân Nhất từ Vĩnh Long và phương tiện đưa đón sân bay từ Vĩnh Long đi sân bay Tân Sơn Nhất như thế nào? Quý khách nên lựa chọn xe ô tô đưa đón sân bay để đảm bảo đúng giờ, sự an toàn và thuận tiện, vừa tiết kiệm thời gian mà giá rẻ nhất thị trường.

Vĩnh Long là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Vĩnh Long cách TP. HCM 135KM và cách TP. Cần Thơ 40KM. Để dễ dàng di chuyển từ Vĩnh Long đi sân bay Tân Sơn Nhất TP. HCM, quý khách có nhiều gợi ý để dễ dàng vận chuyển đúng giờ.

Vĩnh Long là vùng đất thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long nên đất đai phì nhiêu màu mỡ, những trái cây quanh năm suốt tháng của vùng đất này luôn thu hút sự chú ý và mong ngóng từ khách du lịch, nhất là thăm thú các nhà vườn ở vùng đất này chính là thú vui bình dân mà tao nhã của du khách đến với Vĩnh Long.

Du lịch Vĩnh Long

Du lịch Vĩnh Long

Du lịch Vĩnh Long còn thu hút bởi những địa điểm tham quan nổi tiếng như Cù Lao An Bình, Khu du lịch Vinh Sang, chùa Tiên Châu, Miếu Văn Thánh,  chợ nổi Cái Bè,.. Đến đây, những món đặc sản của vùng đất miền Tây mà du khách không thể bỏ qua đó là cá lóc nướng trui, cá tê tượng chiên xù giòn rụm, chuột đồng, ốc lác được nấu chung với gừng thơm ngon ngậy ngậy, bánh xèo miền Tây đa dạng phong phú…. Mảnh đất này còn nổi danh bởi sự hiếu khách và chân quê, nên ai đến Vĩnh Long một lần, nghe người Vĩnh Long nói chuyện, ca vài câu vọng cổ ngọt lòng sẽ nhớ mãi không nguôi về xứ và người chốn đây.

Đặc sản Vĩnh Long

Đặc sản Vĩnh Long

Các phương tiện di chuyển từ Vĩnh Long đến Sân Bay Tân Sơn Nhất và từ sân bay Tân Sơn Nhất về Vĩnh Long:

Xe máy: Thời gian di chuyển bằng phương tiện xe máy giữa sân bay Tân Sơn Nhất Vĩnh Long khoảng 4 tiếng đi xe máy.

  • Qúy khách có thể đi xe khách từ Vĩnh Long lên TP Hồ Chí Minh, sau đó tiếp tục đi xe buýt đến Sân Bay Tân Sơn Nhất.
  • Tuyến từ thành phố Hồ Chí Minh đi sân bay Tân Sơn Nhất – liên hệ: 1022 hoặc tìm hiểu kỹ về các tuyến xe buýt ở TP.HCM.

Taxi đưa đón từ Vĩnh Long đi sân bay Tân Sơn Nhất

  • Taxi Mai Linh: 08 3838 3838
Taxi đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Taxi đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Vĩnh Long

  • Taxi Vina Sun: 08 38 27 27 27
Bảng giá xe taxi Vinasun

Bảng giá xe taxi Vinasun từ Vĩnh Long đi Tân Sơn Nhất

  • Taxi Vina Taxi: 08 38 15 01 11
Bảng giá taxi đưa đón sân bay Vina Taxi

Bảng giá taxi đưa đón sân bay Vina Taxi đi Tân Sơn Nhất từ Vĩnh Long

Theo như nhiều hành khách đã chia sẻ về xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Vĩnh Long, đa số hành khách phải đợi lâu mới có xe, lượng người sau khi máy bay đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất cao, nên lượng xe taxi dù nhiều nhưng vẫn không đủ để vận chuyển khách hàng.

Thêm vào đó phương tiện di chuyển giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Vĩnh Long khi lựa chọn taxi vẫn chưa phải là tối ưu khi đã xuất hiện nhiều xe đưa đón giá rẻ hơn.

  • Xe khách:

Xe khách đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM Vĩnh Long có nhiều nhà xe khai thác, tuy nhiên không có phương tiện nào đưa đón trực tiếp đến sân bay mà phải qua một xe trung chuyển ra sân bay khác tùy hành khách lựa chọn: xe buýt với đa nhiều tuyến xe buýt ở TP.HCM, xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất của Toàn Cầu Airlines,….

Dịch vụ đưa đón Sân bay Tân Sơn Nhất Vĩnh Long của Toancau Airlines

Dịch vụ đưa đón sân bay của Toancau Airlines

Hiểu được nhu cầu cần xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Vĩnh Long giá rẻ an toàn. Hành khách yên tâm không phải chờ đợi taxi, buýt, hay các hãng vận chuyển giá rẻ mà chưa chắc có xe hay không, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách ưu đãi và luôn luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

  • Gía xe rẻ nhất thị trường 6.000/KM
  • Xe đời mới, chất lượng cao
  • Ưu đãi miễn phí xe đưa đón sân bay khi khách hàng đặt mua vé máy bay từ 3 hành khách trở lên tại Toàn Cầu Airlines, liên hệ đặt xe trước ngày bay 1 ngày và đưa đón giờ hành chính.

Với hệ thống xe đời mới, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp- dịch vụ cung cấp phương tiện di chuyển giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Vĩnh Long TP HCM từ Toancau Airlines sẽ luôn đảm bảo an toàn và tiết kiệm tuyệt đối.

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Vĩnh Long (Q7)

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Vĩnh Long

Bảng giá xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Vĩnh Long của Toancau Airlines

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Vĩnh Long giá bao nhiêu luôn là câu hỏi của quý khách trước khi nhấc máy đặt vé xe đưa đón sân bay. Với chi phí rẻ, xe đời mới 2016, lái xe an toàn,… sẽ giúp quý khách cũng như người nhà được đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Vĩnh Long hoặc từ Vĩnh Long đi sân bay Tân Sơn Nhất an toàn, nhanh chóng.

xe dua don san bay

Thanh Nhàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *