Phương tiện đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Huyện Cần Giờ TP HCM

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Cần Giờ giá rẻ đúng giờ và an toàn. Liên hệ 0913 935 235 để đặt xe trước giờ bay 1 ngày với dịch vụ tốt nhất của Xeduadonsanbay.net

Hướng dẫn chọn xe đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Cần Giờ giá rẻ

Nếu thắc mắc nên chọn phương tiện phục vụ cho việc di chuyển ra sân bay Tân Sân Nhất từ Quận Cần Giờ và từ Quận Cần Giờ đi sân bay Tân Sơn Nhất nào? Quý khách nên lựa chọn xe ô tô đưa đón sân bay để đảm bảo đúng giờ, sự an toàn và thuận tiện, vừa tiết kiệm thời gian mà giá rẻ nhất thị trường.

Cần Giờ cách sân bay Tân Sơn Nhất 62 KM.

Một số địa điểm vui chơi ở Quận Cần Giờ như: 

 • Khu Đảo Khỉ đầy thách thức và thú vị khi vừa có thể xem xiếc khỉ, vừa cho chúng ăn, vừa đi dạo mát xem cuộc sống của bầy đàn nhà khỉ tại thiên đường này.
 • Đồ ăn ở Cần Giờ rất tươi và ngon, nhất là tôm tít, cua biển, nghêu,… và uống các loại cây trái thiên nhiên như: dừa nước chỉ khoản 70.000 VNĐ/ 1KG.

  Tôm tít siêu ngon tại Cần Giờ

  Tôm tít siêu ngon tại Cần Giờ

 • Đi du lịch dạo mát xem cảnh tại rừng đước,…
Cần Giờ- điểm đến du lịch thú vị

Cần Giờ- điểm đến du lịch thú vị

 • Xã đảo Thạnh An cảnh siêu đẹp, mát rượi, đi ra đảo có thể thuê đò nhỏ của cô Út (01687778489) ra giữa biển (nhà bè) để tắm từ sáng đến chiều, sau đó quay trở lại đảo ăn hải sản nghêu, ghẹ biển siêu ngon trước khi thuyền lớn quay trở lại đất liền vào buổi chiều.
Phà đưa đón khách du lịch đi Cần Giờ

Phà đưa đón khách du lịch đi Cần Giờ

Các phương tiện di chuyển từ Quận Cần Giờ đến Sân Bay Tân Sơn Nhất và từ sân bay Tân Sơn Nhất về Quận Cần Giờ

Xe buýt:

 • Tuyến từ Quận Cần Giờ đi sân bay Tân Sơn Nhất – liên hệ: 1022
 • Để tìm hiểu xe buýt từ sân bay Tân Sơn Nhất về Quận Cần Giờ vui lòng xem thêm: các tuyến xe buýt ở TP.HCM

Cần Giờ là huyện nằm ở phía Đông Nam ở TP HCM, tiếp giáp với Quận 7, Cần Giuộc- Long An, huyện Bình Chánh và các tuyến sông. Việc di chuyển bằng xe buýt sẽ rất khó khăn, chưa kể từ địa chỉ của khách hàng đến điểm đón xe buýt cũng khá xa mà lại thiếu phương tiện di chuyển, do đó quý khách phải đi bộ, bắt xe ôm hoặc nhờ người nhà chở ra điểm đón xe buýt khá bất tiện và rườm rà. Dù tiết kiệm tiền nhưng bù lại rất bất tiện về mặt thời gian, công sức. Thời gian đi xa, xe buýt xóc do đa phần đều đã cũ nên sẽ rất mệt người, nhất là đối với hành khách lớn tuổi và trẻ em.

Taxi đưa đón từ Quận Cần Giờ đi sân bay Tân Sơn Nhất

 • Taxi Mai Linh: 08 3838 3838
Taxi đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Taxi đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Quận Cần Giờ

 • Taxi Vina Sun: 08 38 27 27 27
Bảng giá xe taxi Vinasun

Bảng giá xe taxi Vinasun từ Quận Cần Giờ đi Tân Sơn Nhất

 • Taxi Vina Taxi: 08 38 15 01 11
Bảng giá taxi đưa đón sân bay Vina Taxi

Bảng giá taxi đưa đón sân bay Vina Taxi đi Tân Sơn Nhất từ Quận Cần Giờ

Theo như nhiều hành khách đã chia sẻ về xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Quận Cần Giờ, đa số hành khách phải đợi lâu mới có xe, lượng người sau khi máy bay đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất cao, nên lượng xe taxi dù nhiều nhưng vẫn không đủ để vận chuyển khách hàng.

Thêm vào đó phương tiện di chuyển giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Cần Giờ khi lựa chọn taxi vẫn chưa phải là tối ưu khi đã xuất hiện nhiều xe đưa đón giá rẻ hơn.

 • Grab đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Cần Giờ:

+ Giá cước xe GrabCar của Grab đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất là 9.000 đồng/km vào giờ thấp điểm và 11.700 đồng/km vào giờ cao điểm. Như vậy giá đi Grab là: 180.000 VNĐ, giá trong giờ cao điểm là 234.00o.

 • Uber đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Cần Giờ:

+ Khi lựa chọn Uber để đặt xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Cần Giờ các bạn nên biết cách tính phí của Uber. Đây là sự kết hợp của 3 yếu tố: giá mở cửa, giá tiền, tiền thời gian (chờ, đậu, kẹt xe, chờ đèn đỏ) để có thể tìm giá xe đưa đón sân bay Tân Sân Nhất nào rẻ nhất.

VD: Hành khách đi xe Uber X (rẻ nhất) quãng đường 9 KM mất 40 phút thì khoản tiền quý khách tốn sẽ là:

Tổng tiền phải trả = 5000 (giá mở cửa) + 17 x 8.450 (tiền quãng đường) +  40 x 500 (tiền thời gian) = 194.000 vnd

Tuy nhiên, điều quan trọng là Hệ số tăng giá- là khi nhu cầu đặt xe cao, xe Uber ít không đáp ứng kịp, thì giá cước được tính tự động tăng hệ số 1,5-4 lần có báo trước cho hành khách. Lúc này, nếu chỉ tăng 1.5 lần thì giá tổng cộng là: 291.000 VNĐ.

Dịch vụ đưa đón Sân bay Tân Sơn Nhất Quận Cần Giờ của Toancau Airlines

Dịch vụ đưa đón sân bay của Toancau Airlines

Hiểu được nhu cầu cần xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Cần Giờ giá rẻ an toàn. Hành khách yên tâm không phải chờ đợi taxi, buýt, hay các hãng vận chuyển giá rẻ mà chưa chắc có xe hay không, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách ưu đãi và luôn luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

 • Gía xe rẻ nhất thị trường 6.000/KM
 • Xe đời mới, chất lượng cao
 • Ưu đãi miễn phí xe đưa đón sân bay khi khách hàng đặt mua vé máy bay từ 3 hành khách trở lên tại Toàn Cầu Airlines, liên hệ đặt xe trước ngày bay 1 ngày và đưa đón giờ hành chính.

Với hệ thống xe đời mới, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp- dịch vụ cung cấp phương tiện di chuyển giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Cần Giờ TP HCM từ Toancau Airlines sẽ luôn đảm bảo an toàn và tiết kiệm tuyệt đối.

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Cần Giờ (Q7)

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Cần Giờ

Bảng giá xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Cần Giờ của Toancau Airlines

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Cần Giờ giá bao nhiêu luôn là câu hỏi của quý khách trước khi nhấc máy đặt vé xe đưa đón sân bay. Với chi phí rẻ, xe đời mới 2016, lái xe an toàn,… sẽ giúp quý khách cũng như người nhà được đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Quận Cần Giờ hoặc từ Quận Cần Giờ đi sân bay Tân Sơn Nhất an toàn, nhanh chóng.

xe dua don san bay

Thanh Nhàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *