Phương tiện đi lại giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Thủ Đức TP.HCM

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Thủ Đức giá rẻ đúng giờ và an toàn, Liên hệ ngay 0913 935 235 để đặt xe trước giờ bay 1 ngày với dịch vụ tốt nhất của Xeduadonsanbay.net

Hướng dẫn chọn xe đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Thủ Đức giá rẻ

Khoảng cách từ Quận Thủ Đức đến sân bay Tân Sơn Nhất tầm 16 Km, để thuận tiện cho việc di chuyển dễ dàng ra sân bay Tân Sân Nhất từ Quận Thủ Đức và ngược lại đúng giờ, quý khách nên lựa chọn xe ô tô đưa đón sân bay để đảm bảo sự an toàn và thuận tiện.

Quận Thủ Đức là quận ở Đông Bắc TP. Hồ Chí Minh là một quận mới phát triển của TP HCM với các địa điểm như Làng đại học Thủ Đức, Ga Bình Triệu, khuôn viên làng thiếu niên Thủ Ðức. Ngoài ra nơi đây còn là nơi có nhiều tiềm năng phát triển khi tập trung các hãng, công ty trên thế giới như  Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2 và các trường đại học như khuôn viên làng đại học với Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, và rất nhiều cảng sông và cảng đường bộ, sông Sài Gòn.

Một số địa điểm vui chơi ở Quận Thủ Đức như:

 • Ăn uống: thưởng thức hải sản ngon và rẻ: Biển Đông- 6 Einstein, Bình Thọ, Sepia Hải Sản Tươi Sống tại số 1 Khổng Tử, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM hay uống nước, ngắm cảnh sông nước tại Hồ Đá, I Love Caflem với những món kem siêu ngon.
 • Tham quan giao lưu tại quán cafe DOF với không gian kiến trúc thoáng mát, là địa điểm cực thú vị dành cho các nhiếp ảnh và mẫu giao lưu, chụp ảnh ở Thủ Đức nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung- 64 Đường 10, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
 • Cafe DOF nơi giao lưu chụp ảnh với mẫu, Lân Sư Rồng Sang Anh Đường tại Thủ Đức

   Cafe DOF nơi giao lưu chụp ảnh với mẫu, Lân Sư Rồng Sang Anh Đường tại Thủ Đức

 • Chợ đêm: chợ đêm sinh viên làng đại học Thủ Đức và chợ đêm Bắc Ninh với các mặt hàng giá rẻ dành cho sinh viên nhưng cũng khá chất lượng vì hàng được lấy từ các chợ sỉ đầu mối như các shop thời trang trên trung tâm thành phố.

Các phương tiện di chuyển từ Quận Thủ Đức đến Sân Bay Tân Sơn Nhất và từ sân bay Tân Sơn Nhất về Quận Thủ Đức

Xe buýt:

 • Tuyến số 8 đến Cách Mạng Tháng 8
 • Tuyến số 152 đi sân bay Tân Sơn Nhất
 • Để tìm hiểu xe buýt từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận 7  vui lòng xem thêm: các tuyến xe buýt ở TP.HCM

Đi xe buýt an toàn và giúp hạn chế việc ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, những lúc cần đi công việc gấp, việc đi xe buýt có nhiều bất tiện như: lo lắng về vấn đề tắc đường, xe chạy qua những tuyến đường xa trong khi cùng một khoảng cách từ Quận Thủ Đức đi sân bay Tân Sơn Nhất chỉ tốn khoảng 60 phút thì đi xe buýt thời gian sẽ dài hơn rất nhiều do không có tuyến buýt đi thẳng trực tiếp từ Quận Thủ Đức đi sân bay Tân Sơn Nhất nên hành khách sẽ phải trung chuyển nhiều nơi. Điều này ảnh hưởng đến lịch trình bay khi lựa chọn buýt làm phương tiện đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất.

Taxi đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Thủ Đức

 • Taxi Mai Linh: 08 3838 3838
Taxi đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Taxi đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

 • Taxi Vina Sun: 08 38 27 27 27
Bảng giá xe taxi Vinasun

Bảng giá xe taxi Vinasun

 • Taxi Vina Taxi: 08 38 15 01 11
Bảng giá taxi đưa đón sân bay Vina Taxi

Bảng giá taxi đưa đón sân bay Vina Taxi

Theo như nhiều hành khách đã chia sẻ về xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất, khách hàng phải chờ xe rất lâu sau chuyến bay để được đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất về Quận Thủ Đức. Còn đối với tuyến đường từ Quận Thủ Đức đi sân bay Tân Sơn Nhất, giá taxi vẫn chưa phải là tối ưu khi đã xuất hiện nhiều xe đưa đón giá rẻ hơn.

 • Grab đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Thủ Đức:

+ Tại TPHCM: giá cước GrabCar của Grabtaxi là 9.000 đồng/km vào giờ thấp điểm và 11.700 đồng/km vào giờ cao điểm.

 • Uber đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Thủ Đức:

Hiện tại hành khách có thể tải phần mềm uber để đặt xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Thủ Đức. Trước khi nhất máy gọi Uber các bạn nên biết cách tính phí của Uber là sự kết hợp của 3 yếu tố: giá mở cửa, giá tiền, tiền thời gian (chờ, đậu, kẹt xe, chờ đèn đỏ) để có thể tìm giá xe đưa đón sân bay Tân Sân Nhất nào rẻ nhất.

VD: Hành khách đi xe Uber X (rẻ nhất) quãng đường 12KM mất 40 phút thì khoản tiền quý khách tốn sẽ là:

Tổng tiền phải trả = 5000 (giá mở cửa) + 12 x 8.450 (tiền quãng đường) +  40 x 500 (tiền thời gian) = 126.400 vnd

Tuy nhiên, điều quan trọng là Hệ số tăng giá- là khi nhu cầu đặt xe cao, xe ít không đáp ứng kịp, thì giá cước được tính tự động tăng hệ số 1,5-4 lần có báo trước cho hành khách. Lúc này, nếu chỉ tăng 1.5 lần thì giá tổng cộng là: 189.600 VNĐ.

Dịch vụ đưa đón Sân bay Tân Sơn Nhất Quận Thủ Đức của Toancau Airlines

Dịch vụ đưa đón sân bay của Toancau Airlines

Hiểu được nhu cầu cần xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Thủ Đức giá rẻ an toàn,  yên tâm không phải chờ đợi mà chưa chắc có xe hay không, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách ưu đãi và luôn luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Với hệ thống xe đời mới, chất lượng cao cấp, dịch vụ cung cấp xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Thủ Đức từ Toancau Airlines đảm bảo an toàn và tiết kiệm tuyệt đối giúp quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời.

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận 7 (Q7)

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Thủ Đức

Bảng giá xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Thủ Đức của Toancau Airlines

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Thủ Đức giá bao nhiêu luôn là câu hỏi của quý khách trước khi nhấc máy đặt vé xe đưa đón sân bay. Với chi phí rẻ, xe đời mới 2016, lái xe an toàn,… sẽ giúp quý khách cũng như người nhà được đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Quận Thủ Đức hoặc từ Quận Thủ Đức đi sân bay Tân Sơn Nhất an toàn, nhanh chóng.

xe dua don san bay

Thanh Nhàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *