Phương tiện đi lại giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Phú Nhuận TP HCM

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Phú Nhuận của Toàn Cầu Airlines giá rẻ đúng giờ và an toàn. Liên hệ 0913 935 235 để đặt xe trước giờ bay 1 ngày với dịch vụ tốt nhất.

Hướng dẫn chọn phương tiện đi lại giữasân bay Tân Sơn Nhất và Quận Phú Nhuận TP HCM giá rẻ

Phú Nhuận là một quận nội thành TP HCM, chỉ cách sân bay 5KM, nơi đây dù là quận trung tâm nhưng không tấp nập và xô bồ như trung tâm thương hiệu nổi tiếng, mức sống cũng không cao như các quận trung tâm nhưng lại thu hút nhiều thương hiệu nổi tiếng đặt chi nhánh.

Một số địa điểm vui chơi ở Quận Phú Nhuận như:

 • Các quán Gbeer Station, 141 Club, Shanghai Club, 5D World Rider…
 • Xem kịch sân khấu kịch Hồng Vân, sân khấu kịch Phú Nhuận dành cho các bạn trẻ yêu nghệ thuật sân khấu….

Các phương tiện di chuyển từ Quận Phú Nhuận đến Sân Bay Tân Sơn Nhất và từ sân bay Tân Sơn Nhất về Quận Phú Nhuận

Xe buýt:

 • Tuyến từ Quận Phú Nhuận đi sân bay Tân Sơn Nhất – liên hệ: 1022
 • Để tìm hiểu xe buýt từ sân bay Tân Sơn Nhất về Quận Phú Nhuận vui lòng xem thêm: các tuyến xe buýt ở TP.HCM

Quận Phú Nhuận có vị trí đắc địa, nằm gần các quận trung tâm của thành phố và sân bay Tân Sơn Nhất. Nơi đây có nhiều tuyến xe buýt, tuy nhiên không phải bất kỳ cung đường nào cũng có xe buýt đưa rước từ Phú Nhuận đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Dù xe buýt có thể là một phương tiện di chuyển giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Phú Nhuận tiết kiệm tiền nhưng lại rất tốn thời gian do phải đi xa, vòng qua nhiều cung đường dù khoảng cách ngắn. Thêm vào đó, những bạn hay bị chóng mặt cũng như người lớn tuổi và trẻ em sẽ rất mệt khi xe buýt trợ giá vốn đã không còn mới, chưa kể bị xóc nên rất mệt người. Do đó, việc chọn xe buýt làm phương tiện di chuyển từ Phú Nhuận đi sân bay Tân Sơn Nhất không phải là phương tiện tối ưu, nhất là các giờ cao điểm và đi những công việc quan trọng yêu cầu chính xác giờ như đi máy bay.

Taxi đưa đón từ Quận Phú Nhuận đi sân bay Tân Sơn Nhất

 • Taxi Mai Linh: 08 3838 3838
Taxi đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Taxi đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Phú Nhuận

 • Taxi Vina Sun: 08 38 27 27 27
Bảng giá xe taxi Vinasun

Bảng giá xe taxi Vinasun từ Phú Nhuận đi Tân Sơn Nhất

 • Taxi Vina Taxi: 08 38 15 01 11
Bảng giá taxi đưa đón sân bay Vina Taxi

Bảng giá taxi đưa đón sân bay Vina Taxi đi Tân Sơn Nhất từ Phú Nhuận

Chị Nguyễn Thị Hoa, một hành khách lớn tuổi cho hay: “Taxi ngày xưa người ta hay dùng để đưa đón tại sân bay Tân Sơn Nhất, tuy nhiên tôi thấy giá taxi so với nhiều đơn vị cung cấp phương tiện di chuyển giữa sân bay Tân Sơn Nhất và quận Phú Nhuận.”

Theo như nhiều hành khách cũng đã chia sẻ về xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Phú Nhuận, đa số hành khách phải đợi lâu mới có xe, lượng người sau khi máy bay đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất cao, nên lượng xe taxi dù nhiều nhưng vẫn không đủ để vận chuyển khách hàng.

Thêm vào đó giá cước phương tiện di chuyển giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Phú Nhuận khi lựa chọn taxi vẫn chưa phải là tối ưu khi đã xuất hiện nhiều xe đưa đón giá rẻ hơn.

 • Grab đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Phú Nhuận:

+ Tại TPHCM: giá cước xe GrabCar của Grab đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất là 9.000 đồng/km vào giờ thấp điểm và 11.700 đồng/km vào giờ cao điểm.

 • Uber đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Phú Nhuận:

Khi lựa chọn Uber để đặt xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Phú Nhuận các bạn nên biết cách tính phí của Uber. Đây là sự kết hợp của 3 yếu tố: giá mở cửa, giá tiền, tiền thời gian (chờ, đậu, kẹt xe, chờ đèn đỏ) để có thể tìm giá xe đưa đón sân bay Tân Sân Nhất nào rẻ nhất.

VD: Hành khách đi xe Uber X (rẻ nhất) quãng đường 5 KM mất 40 phút thì khoản tiền quý khách tốn sẽ là:

Tổng tiền phải trả = 5000 (giá mở cửa) + 5 x 8.450 (tiền quãng đường) +  40 x 500 (tiền thời gian) = 67.250 vnd

Tuy nhiên, điều quan trọng là Hệ số tăng giá- là khi nhu cầu đặt xe cao, xe Uber ít không đáp ứng kịp, thì giá cước được tính tự động tăng hệ số 1,5-4 lần có báo trước cho hành khách. Lúc này, nếu chỉ tăng 1.5 lần thì giá tổng cộng là: 100,875 VNĐ.

Dịch vụ đưa đón Sân bay Tân Sơn Nhất Quận Phú Nhuận của Toancau Airlines

Dịch vụ đưa đón sân bay của Toancau Airlines

Hiểu được nhu cầu cần xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Phú Nhuận giá rẻ an toàn. Hành khách yên tâm không phải chờ đợi taxi, buýt, hay các hãng vận chuyển giá rẻ mà chưa chắc có xe hay không, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách ưu đãi và luôn luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

 • Gía xe rẻ nhất thị trường 6.000/KM
 • Xe đời mới, chất lượng cao
 • Ưu đãi miễn phí xe đưa đón sân bay khi khách hàng đặt mua vé máy bay từ 3 hành khách trở lên tại Toàn Cầu Airlines, liên hệ đặt xe trước ngày bay 1 ngày và đưa đón giờ hành chính.

Với hệ thống xe đời mới, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp- dịch vụ cung cấp phương tiện di chuyển giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Phú Nhuận TP HCM từ Toancau Airlines sẽ luôn đảm bảo an toàn và tiết kiệm tuyệt đối.

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Phú Nhuận (Q7)

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Phú Nhuận

Bảng giá xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Phú Nhuận của Toancau Airlines

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Phú Nhuận giá bao nhiêu luôn là câu hỏi của quý khách trước khi nhấc máy đặt vé xe đưa đón sân bay. Với chi phí rẻ, xe đời mới 2016, lái xe an toàn,… sẽ giúp quý khách cũng như người nhà được đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Quận Phú Nhuận hoặc từ Quận Phú Nhuận đi sân bay Tân Sơn Nhất an toàn, nhanh chóng.

xe dua don san bay

Thanh Nhàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *