Phương tiện đi lại giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Bình Thạnh TP HCM

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Bình Thạnh giá rẻ đúng giờ và an toàn. Liên hệ 0913 935 235 để đặt xe trước giờ bay 1 ngày với dịch vụ tốt nhất của Xeduadonsanbay.net

Hướng dẫn chọn xe đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Bình Thạnh giá rẻ

Sân bay Tân Sơn Nhất nằm ở đường Trường Sơn, Quận Tân Bình chỉ cách Bình Thạnh tầm 9KM nếu từ trung tâm Quận Bình Thạnh và khoảng 14 KM nếu từ khu vực Thanh Đa, Bình Qưới. Do đó, để thuận tiện cho việc di chuyển dễ dàng ra sân bay Tân Sân Nhất từ Quận Bình Thạnh và từ Quận Bình Thạnh đi sân bay Tân Sơn Nhất đúng giờ, quý khách nên lựa chọn xe ô tô đưa đón sân bay để đảm bảo sự an toàn và thuận tiện.

Một số địa điểm vui chơi ở Quận Bình Thạnh như:

 • Bánh Tráng Nướng C002002 Lô C, Chung Cư 23/49 Đinh Tiên Hoàng,  Quán O Lài 74 Đường D5, xôi gà Bà Chiểu ngay góc chợ Bà Chiểu. Hanuri – Quán Ăn Hàn Quốc – Xô Viết Nghệ Tĩnh, Ba Con Sóc – BBQ & Sushi, Cà Kê Quán – Quán Ăn Gia Đình, Saigon Pearl Wine Bar & Grill, Cỏ Ba Lá – Chè Khúc Bạch, Bánh Bèo Chén
 • Một số địa điểm cafe, vui chơi như: café với góc nhìn mộc, lãng mạn với nến và nhạc sống tại Cafe La do trên đường Lê Quang Định,…
Phương tiện di chuyển giữa Bình Thạnh sân bay Tân Sơn Nhất

Phương tiện di chuyển giữa Bình Thạnh sân bay Tân Sơn Nhất

Các phương tiện di chuyển từ Quận Bình Thạnh đến Sân Bay Tân Sơn Nhất và từ sân bay Tân Sơn Nhất về Quận Bình Thạnh

Xe buýt:

 • Tuyến từ Quận Bình Thạnh đi sân bay Tân Sơn Nhất – liên hệ: 1022
 • Để tìm hiểu xe buýt từ sân bay Tân Sơn Nhất về Quận Bình Thạnh vui lòng xem thêm: các tuyến xe buýt ở TP.HCM

Bình Thạnh là một quận có diện tích rộng ở TP. HCM, có nhiều tuyến đường chính là đầu mối giao thông quan trọng của thành phố. Tuyến xe buýt qua quận Bình Thạnh cũng khá nhiều, tuy nhiên, không phaỉ tuyến đường nào cũng có xe buýt đi ngang qua, chưa kể đến các tuyến đường một chiều ở Bình Thạnh khiến việc đón xe buýt đi đúng tuyến mình cần cũng là một điều khó khăn.

Dù tiết kiệm tiền nhưng hạn chế về mặt thời gian, đi xa, xe xóc nên rất mệt người nên việc chọn xe buýt làm phương tiện di chuyển từ Bình Thạnh đi sân bay Tân Sơn Nhất không phải là phương tiện tối ưu, nhất là các giờ cao điểm và đi những công việc quan trọng yêu cầu chính xác giờ như đi máy bay.

Taxi đưa đón từ Quận Bình Thạnh đi sân bay Tân Sơn Nhất

 • Taxi Mai Linh: 08 3838 3838
Taxi đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Taxi đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Bình Thạnh 

 • Taxi Vina Sun: 08 38 27 27 27
Bảng giá xe taxi Vinasun

Bảng giá xe taxi Vinasun từ Bình Thạnh đi Tân Sơn Nhất

 • Taxi Vina Taxi: 08 38 15 01 11
Bảng giá taxi đưa đón sân bay Vina Taxi

Bảng giá taxi đưa đón sân bay Vina Taxi đi Tân Sơn Nhất từ Bình Thạnh

Theo như nhiều hành khách đã chia sẻ về xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Bình Thạnh, đa số hành khách phải đợi lâu mới có xe, lượng người sau khi máy bay đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất cao, nên lượng xe taxi dù nhiều nhưng vẫn không đủ để vận chuyển khách hàng.

Thêm vào đó phương tiện di chuyển giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Bình Thạnh khi lựa chọn taxi vẫn chưa phải là tối ưu khi đã xuất hiện nhiều xe đưa đón giá rẻ hơn.

 • Grab đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Bình Thạnh:

+ Tại TPHCM: giá cước xe GrabCar của Grab đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất là 9.000 đồng/km vào giờ thấp điểm và 11.700 đồng/km vào giờ cao điểm.

 • Uber đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Bình Thạnh:

Khi lựa chọn Uber để đặt xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Bình Thạnh các bạn nên biết cách tính phí của Uber. Đây là sự kết hợp của 3 yếu tố: giá mở cửa, giá tiền, tiền thời gian (chờ, đậu, kẹt xe, chờ đèn đỏ) để có thể tìm giá xe đưa đón sân bay Tân Sân Nhất nào rẻ nhất.

VD: Hành khách đi xe Uber X (rẻ nhất) quãng đường 9 KM mất 40 phút thì khoản tiền quý khách tốn sẽ là:

Tổng tiền phải trả = 5000 (giá mở cửa) + 9 x 8.450 (tiền quãng đường) +  40 x 500 (tiền thời gian) = 101.050 vnd

Tuy nhiên, điều quan trọng là Hệ số tăng giá- là khi nhu cầu đặt xe cao, xe Uber ít không đáp ứng kịp, thì giá cước được tính tự động tăng hệ số 1,5-4 lần có báo trước cho hành khách. Lúc này, nếu chỉ tăng 1.5 lần thì giá tổng cộng là: 151.575 VNĐ.

Dịch vụ đưa đón Sân bay Tân Sơn Nhất Quận Bình Thạnh của Toancau Airlines

Dịch vụ đưa đón sân bay của Toancau Airlines

Hiểu được nhu cầu cần xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Bình Thạnh giá rẻ an toàn. Hành khách yên tâm không phải chờ đợi taxi, buýt, hay các hãng vận chuyển giá rẻ mà chưa chắc có xe hay không, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách ưu đãi và luôn luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

 • Gía xe rẻ nhất thị trường 6.000/KM
 • Xe đời mới, chất lượng cao
 • Ưu đãi miễn phí xe đưa đón sân bay khi khách hàng đặt mua vé máy bay từ 3 hành khách trở lên tại Toàn Cầu Airlines, liên hệ đặt xe trước ngày bay 1 ngày và đưa đón giờ hành chính.

Với hệ thống xe đời mới, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp- dịch vụ cung cấp phương tiện di chuyển giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận Bình Thạnh TP HCM từ Toancau Airlines sẽ luôn đảm bảo an toàn và tiết kiệm tuyệt đối.

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Bình Thạnh (Q7)

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Bình Thạnh

Bảng giá xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Bình Thạnh của Toancau Airlines

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận Bình Thạnh giá bao nhiêu luôn là câu hỏi của quý khách trước khi nhấc máy đặt vé xe đưa đón sân bay. Với chi phí rẻ, xe đời mới 2016, lái xe an toàn,… sẽ giúp quý khách cũng như người nhà được đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Quận Bình Thạnh hoặc từ Quận Bình Thạnh đi sân bay Tân Sơn Nhất an toàn, nhanh chóng.

xe dua don san bay

Thanh Nhàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *