Phương tiện đi lại giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận 4

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận 4 giá rẻ đúng giờ và an toàn, Liên hệ ngay 0913 935 235 để đặt xe trước giờ bay 1 ngày với dịch vụ tốt nhất của Xeduadonsanbay.net

Hướng dẫn chọn xe đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận 4 giá rẻ

Khoảng cách từ Quận đến sân bay Tân Sơn Nhất tầm 12 Km, để thuận tiện cho việc di chuyển dễ dàng ra sân bay Tân Sân Nhất từ Quận 4 và ngược lại đúng giờ, quý khách nên lựa chọn xe ô tô đưa đón sân bay để đảm bảo sự an toàn và thuận tiện.

Một số địa điểm vui chơi ở Quận 4 như:

  • Ăn uống: Nhắc đến Quận 4 là nhắc đến khu ăn uống nổi tiếng ở TP HCM với các món ốc đa dạng, giá rẻ mà tươi ngon. Một số địa điểm quán ốc ngon giá rẻ ở Quận 4 như: Ốc Tô- Xóm Chiếu C218 Xóm Chiếu, Ốc Oanh 1 – Vĩnh Khánh 534 Vĩnh Khánh. Nhắc đến Quận 4, giới trẻ và những người yêu ăn uống còn biết đến các quán lẩu, nướng nghi ngút khói, thơm lừng như Chilli – Lẩu Nướng Tự Chọn tại 232 Vĩnh Khánh, Quán Khói – Xiên Que Lẩu Nhúng & Món Nướng tại 122/37/9 Vĩnh Khánh, Quán Ăn Nhật Bản Sushi Ko – tại 122/15 Vĩnh Khánh. Ngoài ra, còn một số món cực ngon thu hút thực khách như: Bánh Tráng Cuốn Trộn 23 Đường Số 11, Quận 4. 
  • Vui chơi- Mua sắm: Kiz Citi dành cho trẻ em với phong cách hiện đại, là thành phố dành cho trẻ con tại Khánh Hội,…
Khu vui chơi ăn uống Quận 4

Khu vui chơi ăn uống Quận 4

Các phương tiện di chuyển từ Quận 4 đến Sân Bay Tân Sơn Nhất và từ sân bay Tân Sơn Nhất về Quận 4

Xe buýt:

  • Tuyến từ Quận 4 đi sân bay Tân Sơn Nhất – liên hệ: 1022
  • Để tìm hiểu xe buýt từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận 4  vui lòng xem thêm: các tuyến xe buýt ở TP.HCM

Đi xe buýt an toàn và giúp hạn chế việc ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, những lúc cần đi công việc gấp, việc đi xe buýt có nhiều bất tiện như: lo lắng về vấn đề tắc đường, xe chạy qua những tuyến đường xa trong khi cùng một khoảng cách từ Quận 4 đi sân bay Tân Sơn Nhất chỉ tốn khoảng 60 phút thì đi xe buýt thời gian sẽ dài hơn rất nhiều do không có tuyến buýt đi thẳng trực tiếp từ Quận 4 đi sân bay Tân Sơn Nhất nên hành khách sẽ phải trung chuyển nhiều nơi. Điều này ảnh hưởng đến lịch trình bay khi lựa chọn buýt làm phương tiện đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất.

Taxi đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận 4

  • Taxi Mai Linh: 08 3838 3838
Taxi đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Taxi đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

  • Taxi Vina Sun: 08 38 27 27 27
Bảng giá xe taxi Vinasun

Bảng giá xe taxi Vinasun

  • Taxi Vina Taxi: 08 38 15 01 11
Bảng giá taxi đưa đón sân bay Vina Taxi

Bảng giá taxi đưa đón sân bay Vina Taxi

Theo như nhiều hành khách đã chia sẻ về xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất, khách hàng phải chờ xe rất lâu sau chuyến bay để được đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất về Quận 4. Còn đối với tuyến đường từ Quận 4 đi sân bay Tân Sơn Nhất, giá taxi vẫn chưa phải là tối ưu khi đã xuất hiện nhiều xe đưa đón giá rẻ hơn.

  • Grab đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận 4:

+ Tại TPHCM: giá cước GrabCar của Grabtaxi là 9.000 đồng/km vào giờ thấp điểm và 11.700 đồng/km vào giờ cao điểm.

  • Uber đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Quận 4:

Hiện tại hành khách có thể tải phần mềm uber để đặt xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận 4. Trước khi nhất máy gọi Uber các bạn nên biết cách tính phí của Uber là sự kết hợp của 3 yếu tố: giá mở cửa, giá tiền, tiền thời gian (chờ, đậu, kẹt xe, chờ đèn đỏ) để có thể tìm giá xe đưa đón sân bay Tân Sân Nhất nào rẻ nhất.

VD: Hành khách đi xe Uber X (rẻ nhất) quãng đường 12 KM mất 40 phút thì khoản tiền quý khách tốn sẽ là:

Tổng tiền phải trả = 5000 (giá mở cửa) + 12 x 8.450 (tiền quãng đường) +  40 x 500 (tiền thời gian) = 126.400 vnd

Tuy nhiên, điều quan trọng là Hệ số tăng giá- là khi nhu cầu đặt xe cao, xe ít không đáp ứng kịp, thì giá cước được tính tự động tăng hệ số 1,5-4 lần có báo trước cho hành khách. Lúc này, nếu chỉ tăng 1.5 lần thì giá tổng cộng là: 18.600 VNĐ.

Dịch vụ đưa đón Sân bay Tân Sơn Nhất Quận 4 của Toancau Airlines

Dịch vụ đưa đón sân bay của Toancau Airlines

Hiểu được nhu cầu cần xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận 4 giá rẻ an toàn,  yên tâm không phải chờ đợi mà chưa chắc có xe hay không, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách ưu đãi và luôn luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Với hệ thống xe đời mới, chất lượng cao cấp, dịch vụ cung cấp xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận 4 từ Toancau Airlines đảm bảo an toàn và tiết kiệm tuyệt đối giúp quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời.

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận 7 (Q7)

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận 4

Bảng giá xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận 4 của Toancau Airlines

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Quận 4 giá bao nhiêu luôn là câu hỏi của quý khách trước khi nhấc máy đặt vé xe đưa đón sân bay. Với chi phí rẻ, xe đời mới 2016, lái xe an toàn,… sẽ giúp quý khách cũng như người nhà được đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Quận 4 hoặc từ Quận 4 đi sân bay Tân Sơn Nhất an toàn, nhanh chóng.

xe dua don san bay

Thanh Nhàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *