Phương tiện di chuyển giữa sân bay Tân Sơn Nhất Củ Chi TP HCM

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Củ Chi giá rẻ đúng giờ và an toàn. Liên hệ 0913 935 235 để đặt xe trước giờ bay 1 ngày với dịch vụ tốt nhất của Xeduadonsanbay.net

Hướng dẫn chọn xe đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Củ Chi giá rẻ

Sân bay Tân Sơn Nhất nằm ở đường Trường Sơn, Củ Chi chỉ cách sân bay tầm 38KM. Do đó, để thuận tiện cho việc di chuyển dễ dàng ra sân bay Tân Sân Nhất từ Củ Chi và từ Củ Chi đi sân bay Tân Sơn Nhất đúng giờ, quý khách nên lựa chọn xe ô tô đưa đón sân bay để đảm bảo sự an toàn và thuận tiện.

Một số địa điểm vui chơi ở Củ Chi như:

 • Khu thám hiểm vui chơi: địa đạo Củ Chi, chơi bắn súng sơn, công viên nước Củ Chi, vườn trái cây Trung An,… Củ Chi là một địa điểm đầy thú vị và cũng rất hấp dẫn, nơi đây lại gần với thành phố nên được nhiều người chọn làm điểm vui chơi sau những ngày mệt mỏi bởi công việc, học hành. Củ Chi có gì chơi và những điều lý thú của Củ Chi luôn là một điều thu hút nhiều bạn trẻ đến đây chơi nhất là các dịp cuối tuần. Nơi đây mang nét bình dị và tĩnh lặng bạn sẽ lại được trông thấy nhiều cảnh thu hút như rặng tre làng xanh mướt kiên cường, những ụ rơm vàng mướt cháy khô như sức sống mãnh liệt của vùng đất Củ Chi mà cũng thật thơ mộng.

  Có gì chơi ở Củ Chi

  Có gì chơi ở Củ Chi

Các phương tiện di chuyển từ Củ Chi đến Sân Bay Tân Sơn Nhất và từ sân bay Tân Sơn Nhất về Củ Chi

Xe buýt:

 • Tuyến từ Củ Chi đi sân bay Tân Sơn Nhất – liên hệ: 1022
 • Để tìm hiểu xe buýt từ sân bay Tân Sơn Nhất về Củ Chi vui lòng xem thêm: các tuyến xe buýt ở TP.HCM

Với lợi thế là có sân bay Tân Sơn Nhất nằm gọn trong quận của mình, thêm vào đó có nhiều tuyến xe buýt qua Củ Chi, hành khách đi máy bay có thể dễ dàng di chuyển giữa các tuyến đường đến Củ Chi. Tuy nhiên, không phaỉ tuyến đường nào cũng có xe buýt đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Củ Chi đi ngang qua. Chưa kể đến các tuyến đường một chiều ở Củ Chi khiến việc đón xe buýt đi đúng tuyến mình cần cũng là một điều khó khăn.

Dù tiết kiệm tiền nhưng hạn chế về mặt thời gian, đi xa, xe xóc nên rất mệt người nên việc chọn xe buýt làm phương tiện di chuyển từ Củ Chi đi sân bay Tân Sơn Nhất không phải là phương tiện tối ưu. Lưu lượng xe tại chi chuyển tại các cung đường như Hoàng Văn Thụ, Cộng Hòa, Cách Mạng Tháng 8 rất đông. Điều này khiến xe buýt di chuyển đi sân bay trong các giờ cao điểm và đi những công việc quan trọng yêu cầu chính xác giờ như đi máy bay khó lưu thông nhanh.

Taxi đưa đón từ Củ Chi đi sân bay Tân Sơn Nhất

 • Taxi Mai Linh: 08 3838 3838
Taxi đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Taxi đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Củ Chi

 • Taxi Vina Sun: 08 38 27 27 27
Bảng giá xe taxi Vinasun

Bảng giá xe taxi Vinasun từ Củ Chi đi Tân Sơn Nhất

 • Taxi Vina Taxi: 08 38 15 01 11
Bảng giá taxi đưa đón sân bay Vina Taxi

Bảng giá taxi đưa đón sân bay Vina Taxi đi Tân Sơn Nhất từ Củ Chi

Theo như nhiều hành khách đã chia sẻ về xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Củ Chi, đa số hành khách phải đợi lâu mới có xe, lượng người sau khi máy bay đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất cao, nên lượng xe taxi dù nhiều nhưng vẫn không đủ để vận chuyển khách hàng.

Thêm vào đó phương tiện di chuyển giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Củ Chi khi lựa chọn taxi vẫn chưa phải là tối ưu khi đã xuất hiện nhiều xe đưa đón giá rẻ hơn.

 • Grab đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Củ Chi:

+ Tại TPHCM: giá cước xe GrabCar của Grab đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất là 9.000 đồng/km vào giờ thấp điểm và 11.700 đồng/km vào giờ cao điểm.

 • Uber đưa đón giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Củ Chi:

Khi lựa chọn Uber để đặt xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Củ Chi các bạn nên biết cách tính phí của Uber. Đây là sự kết hợp của 3 yếu tố: giá mở cửa, giá tiền, tiền thời gian (chờ, đậu, kẹt xe, chờ đèn đỏ) để có thể tìm giá xe đưa đón sân bay Tân Sân Nhất nào rẻ nhất.

VD: Hành khách đi xe Uber X (rẻ nhất) quãng đường 9 KM mất 40 phút thì khoản tiền quý khách tốn sẽ là:

Tổng tiền phải trả = 5000 (giá mở cửa) + 9 x 8.450 (tiền quãng đường) +  40 x 500 (tiền thời gian) = 101.050 vnd

Tuy nhiên, điều quan trọng là Hệ số tăng giá- là khi nhu cầu đặt xe cao, xe Uber ít không đáp ứng kịp, thì giá cước được tính tự động tăng hệ số 1,5-4 lần có báo trước cho hành khách. Lúc này, nếu chỉ tăng 1.5 lần thì giá tổng cộng là: 151.575 VNĐ.

Dịch vụ đưa đón Sân bay Tân Sơn Nhất Củ Chi của Toancau Airlines

Dịch vụ đưa đón sân bay của Toancau Airlines

Hiểu được nhu cầu cần xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Củ Chi giá rẻ an toàn. Hành khách yên tâm không phải chờ đợi taxi, buýt, hay các hãng vận chuyển giá rẻ mà chưa chắc có xe hay không, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách ưu đãi và luôn luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

 • Gía xe rẻ nhất thị trường 6.000/KM
 • Xe đời mới, chất lượng cao
 • Ưu đãi miễn phí xe đưa đón sân bay khi khách hàng đặt mua vé máy bay từ 3 hành khách trở lên tại Toàn Cầu Airlines, liên hệ đặt xe trước ngày bay 1 ngày và đưa đón giờ hành chính.

Với hệ thống xe đời mới, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp- dịch vụ cung cấp phương tiện di chuyển giữa sân bay Tân Sơn Nhất và Củ Chi TP HCM từ Toancau Airlines sẽ luôn đảm bảo an toàn và tiết kiệm tuyệt đối.

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Củ Chi (Q7)

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Củ Chi

Bảng giá xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Củ Chi của Toancau Airlines

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Củ Chi giá bao nhiêu luôn là câu hỏi của quý khách trước khi nhấc máy đặt vé xe đưa đón sân bay. Với chi phí rẻ, xe đời mới 2016, lái xe an toàn,… sẽ giúp quý khách cũng như người nhà được đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Củ Chi hoặc từ Củ Chi đi sân bay Tân Sơn Nhất an toàn, nhanh chóng.

xe dua don san bay

Thanh Nhàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *